So sánh 2 số : C = (2019-2018) / (2019+2018) ; D = (20192-20182) / (20192+20182)
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 25 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 10 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh 2 số : C = (2019-2018) / (2019+2018) ; D = (20192-20182) / (20192+20182)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh 2 số : C = (2019-2018) / (2019+2018) ; D = (20192-20182) / (20192+20182)
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 11 Tháng hai 2021 #2 lò lựu đạn said: So sánh 2 số : C = (2019-2018) / (2019+2018) ; D = (20192-20182) / (20192+20182) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=\frac{2019-2018}{2019+2018}=\frac{(2019-2018)(2019+2018)}{(2019+2018)^{2}}= \frac{2019^2-2018^2}{2019^2+2018^2+2\cdot 2018\cdot 2019}< \frac{2019^2-2018^2}{2019^2+2018^2}=D[/tex] Reactions: minhhoang_vip
lò lựu đạn said: So sánh 2 số : C = (2019-2018) / (2019+2018) ; D = (20192-20182) / (20192+20182) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=\frac{2019-2018}{2019+2018}=\frac{(2019-2018)(2019+2018)}{(2019+2018)^{2}}= \frac{2019^2-2018^2}{2019^2+2018^2+2\cdot 2018\cdot 2019}< \frac{2019^2-2018^2}{2019^2+2018^2}=D[/tex]