So sánh: 200920 và 2009200910 giúp mik vs nhé
warm sunset Cựu CTV CLB Lịch sử Thành viên 24 Tháng mười hai 2020 379 1,369 121 Tuyên Quang THCS Đức Ninh 13 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh: 200920 và 2009200910 giúp mik vs nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh: 200920 và 2009200910 giúp mik vs nhé
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,759 4,802 531 Hà Nội THCS Quang Minh 13 Tháng một 2021 #2 Sửa đề : So sánh : $2009^{20}$ và $20092009^{10}$ Ta có : $2009^{20} = (2009^2)^{10} = 4036081^{10}$ Nhận thấy : $4036081^{10} < 20092009^{10} \Rightarrow 2009^{20} < 20092009^{10}$ Reactions: warm sunset
Sửa đề : So sánh : $2009^{20}$ và $20092009^{10}$ Ta có : $2009^{20} = (2009^2)^{10} = 4036081^{10}$ Nhận thấy : $4036081^{10} < 20092009^{10} \Rightarrow 2009^{20} < 20092009^{10}$
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 18 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 15 Tháng một 2021 #3 warm sunset said: So sánh: 2009^20 và 20092009^10 giúp mik vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách khác : [tex]20092009^{10}=2009^{10} \cdot 10001^{10}> 2009^{10} \cdot 2009^{10}=2009^{20}[/tex] Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan, warm sunset and Hà Kiều Chinh
warm sunset said: So sánh: 2009^20 và 20092009^10 giúp mik vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách khác : [tex]20092009^{10}=2009^{10} \cdot 10001^{10}> 2009^{10} \cdot 2009^{10}=2009^{20}[/tex]