mọi người giúp em ạ, em đang cần gấp ạ .
nguyenminhcuong8 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng sáu 2014 65 40 51 19 Hưng Yên 24 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em ạ, em đang cần gấp ạ .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em ạ, em đang cần gấp ạ .
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 24 Tháng tư 2020 #2 Để tồn tại [TEX]\sqrt{P}[/TEX] thì [TEX]x \geq 4[/TEX] Khi đó [tex]P=\frac{\sqrt{x}-2}{x}< \frac{\sqrt{x}}{x}=\frac{1}{\sqrt{x}}< 1\Rightarrow P-\sqrt{P}=\sqrt{P}(\sqrt{P}-1)< 0\Rightarrow P< \sqrt{P}[/tex] Reactions: nguyenminhcuong8
Để tồn tại [TEX]\sqrt{P}[/TEX] thì [TEX]x \geq 4[/TEX] Khi đó [tex]P=\frac{\sqrt{x}-2}{x}< \frac{\sqrt{x}}{x}=\frac{1}{\sqrt{x}}< 1\Rightarrow P-\sqrt{P}=\sqrt{P}(\sqrt{P}-1)< 0\Rightarrow P< \sqrt{P}[/tex]