So sánh P=(\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1})(\sqrt{5}+11) với 5 với x \geq 0, x khác 1
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 5 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh [tex]P=(\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1})(\sqrt{5}+11)[/tex] với 5 với [tex]x \geq 0[/tex], x khác 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh [tex]P=(\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1})(\sqrt{5}+11)[/tex] với 5 với [tex]x \geq 0[/tex], x khác 1
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng ba 2020 #2 Bài này không so sánh được nha bạn. Khi x tăng thì P tăng mà min hay max của P đều không phải là 5 nên P tăng từ 0 tới vô hạn.
Bài này không so sánh được nha bạn. Khi x tăng thì P tăng mà min hay max của P đều không phải là 5 nên P tăng từ 0 tới vô hạn.