Toán 7 So sánh

tm127

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2019
95
82
36
18
Nam Định
THCS Trực Trung
Chị ơi tại sao [tex]1+A-\frac{2015}{2^{2015}}< 1+\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2014}}-\frac{2015}{2^{2015}}[tex] bởi vì [tex]A=\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2014}}[tex] mà chị[/tex][/tex][/tex][/tex]
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Chị ơi tại sao [tex]1+A-\frac{2015}{2^{2015}}< 1+\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2014}}-\frac{2015}{2^{2015}}[tex] bởi vì [tex]A=\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2014}}[tex] mà chị[/tex][/tex][/tex][/tex]
Em nói chị mới để ý đó em bỏ [tex] -\frac{1}{2^{2014}} [/tex] nha ~ Còn lại ko cần phải sửa gì cả :D
 
Top Bottom