Các bạn giúp mình bài 6 với ạ, mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 6 với ạ, mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 6 với ạ, mình cảm ơn nhiều
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 7 Tháng mười 2019 #2 nguyen van ut said: View attachment 133293 Các bạn giúp mình bài 6 với ạ, mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Cauchy: \frac{1}{\sqrt{ab}}>\frac{2}{a+b}[/tex] Cứ áp dụng vào từng cái phân số 1 sẽ ra ) Reactions: shorlochomevn@gmail.com and Tungtom
nguyen van ut said: View attachment 133293 Các bạn giúp mình bài 6 với ạ, mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Cauchy: \frac{1}{\sqrt{ab}}>\frac{2}{a+b}[/tex] Cứ áp dụng vào từng cái phân số 1 sẽ ra )