So sánh hai số sau: :Tonton1:Tonton1:Tonton17:Tonton17
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh hai số sau: Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh hai số sau:
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 31 Tháng bảy 2019 #2 0982433182 said: So sánh hai số sau: View attachment 124188 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 7= 5+ 2 [tex]= 5+\sqrt{4}< 5+\sqrt{5}[/tex] b, [tex]5\sqrt{2}<5.2=10[/tex] c,[tex]\sqrt{40+2}=\sqrt{42}<\sqrt{49}=7=6+1<\sqrt{36}+1<\sqrt{40}+\sqrt{2}[/tex]
0982433182 said: So sánh hai số sau: View attachment 124188 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 7= 5+ 2 [tex]= 5+\sqrt{4}< 5+\sqrt{5}[/tex] b, [tex]5\sqrt{2}<5.2=10[/tex] c,[tex]\sqrt{40+2}=\sqrt{42}<\sqrt{49}=7=6+1<\sqrt{36}+1<\sqrt{40}+\sqrt{2}[/tex]
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 31 Tháng bảy 2019 #3 Xuân Long said: a, 7= 5+ 2 [tex]= 5+\sqrt{4}< 5+\sqrt{5}[/tex] b, [tex]5\sqrt{2}<5.2=10[/tex] c,[tex]\sqrt{40+2}=\sqrt{42}<\sqrt{49}=7=6+1<\sqrt{36}+1<\sqrt{40}+\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks Reactions: Xuân Long
Xuân Long said: a, 7= 5+ 2 [tex]= 5+\sqrt{4}< 5+\sqrt{5}[/tex] b, [tex]5\sqrt{2}<5.2=10[/tex] c,[tex]\sqrt{40+2}=\sqrt{42}<\sqrt{49}=7=6+1<\sqrt{36}+1<\sqrt{40}+\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks