So sánh câu i và j giúp mình với ạ
P PhươngAnhNguyễn479 Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 104 24 26 20 Hà Nội Nguyễn Trường Tộ 15 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh câu i và j giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh câu i và j giúp mình với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng bảy 2019 #2 i)23 < 25 => $\sqrt{23}<\sqrt{25}=5$ 6<9 =>$\sqrt{6}<\sqrt{9}=3$ =>VT<10 VP=$\sqrt{101}>\sqrt{100}=10$ => VT<VP j) ta có: $7+\sqrt{5}+\sqrt{2} < 7+\sqrt{6,25}+\sqrt{2,25}=11$ =>$7+\sqrt{5}<11-\sqrt{2}$ Reactions: ankhongu
i)23 < 25 => $\sqrt{23}<\sqrt{25}=5$ 6<9 =>$\sqrt{6}<\sqrt{9}=3$ =>VT<10 VP=$\sqrt{101}>\sqrt{100}=10$ => VT<VP j) ta có: $7+\sqrt{5}+\sqrt{2} < 7+\sqrt{6,25}+\sqrt{2,25}=11$ =>$7+\sqrt{5}<11-\sqrt{2}$