Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi! giúp mình bài này với:
So sánh: L=[tex](1-\frac{1}{2}) (1-\frac{1}{3})(1-\frac{1}{4})...(1-\frac{1}{20}) voi [tex]\frac{1}{21}[/tex]
Có phải mình sẽ tìm số phần tử của phân số đầu tiên =[tex]1_{40}^{9}[/tex][/tex]
So sánh: L=[tex](1-\frac{1}{2}) (1-\frac{1}{3})(1-\frac{1}{4})...(1-\frac{1}{20}) voi [tex]\frac{1}{21}[/tex]
Có phải mình sẽ tìm số phần tử của phân số đầu tiên =[tex]1_{40}^{9}[/tex][/tex]
Last edited: