Toán 9 So sánh

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
18
Hà Nội
Dong Da secondary school

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho hỏi trong cái bài rút gọn có căn thì có một cấu cuối yêu cầu so sánh [tex]A[/tex] với [tex]\sqrt{A}[/tex]. Cho hỏi bài này thì cách làm chung là thế nào ạ ?
Thường để so sánh thì bạn cứ xét hiệu thôi.
Ví dụ so sánh A và [tex]\sqrt{A}[/tex], bạn xét hiệu A - [tex]\sqrt{A}[/tex]. Từ đó rút ra kết luận.
 
Top Bottom