Toán 7 So Sánh

Phạm Thanh Bình 241206

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2018
283
88
61
18
Cà Mau
THCS Võ Thị Sáu

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
A=\frac{1}{3}+\frac{1}{3^{2}}+\frac{1}{3^{3}}+......+\frac{1}{3^{98}}+\frac{1}{3^{99}} VỚI \frac{1}{2}[/tex]

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa GIÚP TỚ VỚI
-Ta có: [tex]A=\frac{1}{3}+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{3^3}+...+\frac{1}{3^{99}}\\\Leftrightarrow 3A=1+\frac{1}{3}+\frac{1}{3^2}+...+\frac{1}{3^{98}}\\\Leftrightarrow 3A-A=1-\frac{1}{3^{99}}<1\\\Leftrightarrow A<\frac{1}{2}[/tex]
-Vại... :D
 

Phạm Thanh Bình 241206

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2018
283
88
61
18
Cà Mau
THCS Võ Thị Sáu
Top Bottom