Toán 6 So sánh:

Bùi Nguyễn Thanh Phúc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng sáu 2018
10
4
21
17
Bình Định
Trường trung học cơ sở Bùi Thị Xuân
  • Like
Reactions: poke2476

Hoangcoi28

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
149
93
21
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
So sánh A và B mà không tính giá trị cụ thể của chúng.
A= 2002 x 2002 B= 2000 x 2004
Giúp tớ trình bày nhé, cảm ơn ạ :p
A = 2002.2002 = ( 2000 + 2).2002=2000.2002 + 2.2002= 2000.2002+4004
B = 2000.2004 = 2000. ( 2000 +2 )= 2000.2002 + 2000.2 = 2000.2002 + 4000
vì 4004 > 4000 nên a>b
 
Top Bottom