D=\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}} và 2015
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]D=\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}}[/tex] và 2015 Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]D=\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}}[/tex] và 2015
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 5 Tháng mười 2018 #2 [tex]\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}}=|1-\sqrt{2016}|.\sqrt{(1+\sqrt{2016})^{2}}=(\sqrt{2016}-1)(\sqrt{2016}+1)=2016-1=2015[/tex] Reactions: miiachimte456
[tex]\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}}=|1-\sqrt{2016}|.\sqrt{(1+\sqrt{2016})^{2}}=(\sqrt{2016}-1)(\sqrt{2016}+1)=2016-1=2015[/tex]
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 5 Tháng mười 2018 #3 Hiền Nhi said: [tex]\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}}=|1-\sqrt{2016}|.\sqrt{(1+\sqrt{2016})^{2}}=(\sqrt{2016}-1)(\sqrt{2016}+1)=2016-1=2015[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank you! Reactions: Hiền Nhi
Hiền Nhi said: [tex]\sqrt{(1-\sqrt{2016})^{2}}.\sqrt{2017+2\sqrt{2016}}=|1-\sqrt{2016}|.\sqrt{(1+\sqrt{2016})^{2}}=(\sqrt{2016}-1)(\sqrt{2016}+1)=2016-1=2015[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank you!