1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024 vs 1
0 0988083475 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2018 2 0 1 Hà Tĩnh Trường THCS Bắc Hồng 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024 vs 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024 vs 1
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 20 27 Tháng tám 2018 #2 Ta có:2A=1+1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512 A=1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024 =>2A-A=1+1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512-(1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024) =1-1/1024<1 Vậy A<1 Reactions: 0988083475 and besttoanvatlyzxz
Ta có:2A=1+1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512 A=1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024 =>2A-A=1+1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512-(1/2+1/4+1/8+1/16+1/64+1/128+1/256+1/512+1/1024) =1-1/1024<1 Vậy A<1