$\frac{1}{\sqrt{1-x}}\\ =\frac{1.(\sqrt{1-x})}{(\sqrt{1-x})\ .(\sqrt{1-x})}\\ =\frac{\sqrt{1-x}}{1-x}\\$
Làm tới đây rồi bạn quy đồng mẫu số với $\frac{\sqrt{2}}{2}$ rồi so sánh nha.
[tex]\frac{1}{\sqrt{1-x}}\\ =\frac{1.(\sqrt{1-x})}{(\sqrt{1-x)}\ .\\(\sqrt{1-x})}\\ =\frac{\sqrt{1-x}}{1-x}\\[/tex]
Làm tới đây rồi bạn quy đồng mẫu số với [tex]\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex] rồi so sánh nha.
Nói tóm lại là bạn cứ quy đồng hết đi. Rồi số đầu thì bạn tách ở tử thành $\sqrt{2}\ . \sqrt{2}\ . \sqrt{1-x}$. Còn số thứ hai thì bạn tách ở tử thành $\sqrt{1-x}\ . \sqrt{2}\ . \sqrt{1-x}$. Xong rồi so sánh $\sqrt{1-x}$ với $\sqrt{2}$.