So sánh: \sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{8}+\sqrt{23} và 11
Trần Thiên Lâm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng năm 2018 402 180 51 Đắk Lắk THCS Nguyễn Du 20 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh: [tex]\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{8}+\sqrt{23}[/tex] và 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh: [tex]\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{8}+\sqrt{23}[/tex] và 11
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 20 Tháng sáu 2018 #2 Trần Thiên Lâm said: So sánh: [tex]\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{8}+\sqrt{23}[/tex] và 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có $:$ $\sqrt{2}<\sqrt{2,25}=1,5$ $\sqrt{3}<\sqrt{3,24}=1,8$ $\sqrt{8}<\sqrt{8,41}=2,9$ $\sqrt{23}<\sqrt{23,04}=4,8$ Vậy $\sqrt{2}+ \sqrt{3}+ \sqrt{8}+ \sqrt{23}< 1,5+ 1,8+ 2,9+ 4,8=11$ Reactions: Trần Thiên Lâm, ngochaad, Blue Plus and 2 others
Trần Thiên Lâm said: So sánh: [tex]\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{8}+\sqrt{23}[/tex] và 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có $:$ $\sqrt{2}<\sqrt{2,25}=1,5$ $\sqrt{3}<\sqrt{3,24}=1,8$ $\sqrt{8}<\sqrt{8,41}=2,9$ $\sqrt{23}<\sqrt{23,04}=4,8$ Vậy $\sqrt{2}+ \sqrt{3}+ \sqrt{8}+ \sqrt{23}< 1,5+ 1,8+ 2,9+ 4,8=11$
Trần Thiên Lâm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng năm 2018 402 180 51 Đắk Lắk THCS Nguyễn Du 20 Tháng sáu 2018 #3 lengoctutb said: Ta có $:$ $\sqrt{2}<\sqrt{2,25}=1,5$ $\sqrt{3}<\sqrt{3,24}=1,8$ $\sqrt{8}<\sqrt{8,41}=2,9$ $\sqrt{23}<\sqrt{23,04}=4,8$ Vậy $\sqrt{2}+ \sqrt{3}+ \sqrt{8}+ \sqrt{23}< 1,5+ 1,8+ 2,9+ 4,8=11$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi làm sao để biết được từng số bé hơn số nào để so sánh ạ? Reactions: lengoctutb
lengoctutb said: Ta có $:$ $\sqrt{2}<\sqrt{2,25}=1,5$ $\sqrt{3}<\sqrt{3,24}=1,8$ $\sqrt{8}<\sqrt{8,41}=2,9$ $\sqrt{23}<\sqrt{23,04}=4,8$ Vậy $\sqrt{2}+ \sqrt{3}+ \sqrt{8}+ \sqrt{23}< 1,5+ 1,8+ 2,9+ 4,8=11$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi làm sao để biết được từng số bé hơn số nào để so sánh ạ?