so sánh A=2014/2015+2015/2016+2017/2017 và B=2014+2015+2016/2015+2016+2017
Nguyễn Phương Khánh Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2017 87 15 11 20 Đắk Lắk 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh A=2014/2015+2015/2016+2017/2017 và B=2014+2015+2016/2015+2016+2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh A=2014/2015+2015/2016+2017/2017 và B=2014+2015+2016/2015+2016+2017
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 4 Tháng mười 2017 #2 Nguyễn Phương Khánh said: so sánh A=2014/2015+2015/2016+2017/2017 và B=2014+2015+2016/2015+2016+2017 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy: $\dfrac{2014}{2015}>\dfrac{2014}{2015+2016+2017} \\\dfrac{2015}{2016}>\dfrac{2015}{2015+2016+2017} \\\dfrac{2016}{2015}>\dfrac{2016}{2015+2016+2017} \\\Rightarrow \dfrac{2014}{2017}+\dfrac{2015}{2016}+\dfrac{201\color{red}{6}}{2017}>\dfrac{2014+2015+2016}{2015+2016+2017} \\\Rightarrow A>B$ Reactions: Itsuka Kiato, Nguyễn Phương Khánh and Tony Time
Nguyễn Phương Khánh said: so sánh A=2014/2015+2015/2016+2017/2017 và B=2014+2015+2016/2015+2016+2017 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy: $\dfrac{2014}{2015}>\dfrac{2014}{2015+2016+2017} \\\dfrac{2015}{2016}>\dfrac{2015}{2015+2016+2017} \\\dfrac{2016}{2015}>\dfrac{2016}{2015+2016+2017} \\\Rightarrow \dfrac{2014}{2017}+\dfrac{2015}{2016}+\dfrac{201\color{red}{6}}{2017}>\dfrac{2014+2015+2016}{2015+2016+2017} \\\Rightarrow A>B$