So sánh : 2^30+3^30+4^30 và 3.24^10
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh : 2^30+3^30+4^30 và 3.24^10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh : 2^30+3^30+4^30 và 3.24^10
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 4 Tháng mười 2017 #2 Hạt Đậu nhỏ said: So sánh : 2^30+3^30+4^30 và 3.24^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $3.24^{10}=3.(3.2^3)^{10}=3^{11}.2^{30}=3^{11}.4^{15}<4^{15}.4^{15}=4^{30}<2^{30}+3^{30}+4^{30}$ Reactions: Hạt Đậu nhỏ
Hạt Đậu nhỏ said: So sánh : 2^30+3^30+4^30 và 3.24^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $3.24^{10}=3.(3.2^3)^{10}=3^{11}.2^{30}=3^{11}.4^{15}<4^{15}.4^{15}=4^{30}<2^{30}+3^{30}+4^{30}$
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 4 Tháng mười 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: Ta có: $3.24^{10}=3.(3.2^3)^{10}=3^{11}.2^{30}=3^{11}.4^{15}<4^{15}.4^{15}=4^{30}<2^{30}+3^{30}+4^{30}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nữ Thần Mặt Trăng said: Ta có: $3.24^{10}=3.(3.2^3)^{10}=3^{11}.2^{30}=3^{11}.4^{15}<4^{15}.4^{15}=4^{30}<2^{30}+3^{30}+4^{30}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 4 Tháng mười 2017 #4 Hạt Đậu nhỏ said: Bn làm rõ hơn đc ko!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như vậy rõ rồi mà :v Bạn ko hiểu chỗ nào nhỉ?
Hạt Đậu nhỏ said: Bn làm rõ hơn đc ko!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như vậy rõ rồi mà :v Bạn ko hiểu chỗ nào nhỉ?
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng mười 2017 #5 Reactions: Hạt Đậu nhỏ
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 4 Tháng mười 2017 #6 Nữ Thần Mặt Trăng said: Như vậy rõ rồi mà :v Bạn ko hiểu chỗ nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhầm . Tại lúc nãy mk chỉ thấy đc nửa bài nên mới viết như vậy.
Nữ Thần Mặt Trăng said: Như vậy rõ rồi mà :v Bạn ko hiểu chỗ nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhầm . Tại lúc nãy mk chỉ thấy đc nửa bài nên mới viết như vậy.