Vật lí so sánh

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
22
Bình Dương

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Chiều dài kim phút của một đồng hồ gấp 1.5 lần chiều dài kim giờ. chiều dài kim giây gấp 4/3 lần chiều dài kim phút. so sánh vận tốc dài tại thời điểm đầu kim phút với kim giờ, kim giây với kim giờ
chu kì kim ph 3600s (1)
kim h 86400s(2)
kin s 60s(3)
[tex]T=\frac{2\pi }{w}[/tex]
=> w1 w2 w3
[tex]v1=R1.\omega 1[/tex]
[tex]v2=R2.\omega 2[/tex]
có liên hệ r thay số chia pt là ra
 
Top Bottom