S
smileka1005@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A=1999.4001+2000 phần 1999.4001-2001
B = 1501.1503 -1500.1498 phần 6002
Mấy pn làm hộ mik nha mik đang cần gấp minh không bs nhiều kí hiêu nên là viết như vậy thông cảm nhé :-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
B = 1501.1503 -1500.1498 phần 6002
Mấy pn làm hộ mik nha mik đang cần gấp minh không bs nhiều kí hiêu nên là viết như vậy thông cảm nhé :-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*