C
clow0201
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. So sÁnh
a, [TEX]\frac{-18}{47}[/TEX] và [TEX]\frac{31}{-50}[/TEX]
b, [TEX]\frac{3131}{4343}[/TEX] và [TEX]\frac{6262}{8686}[/TEX]
c, [TEX]A= \frac{10^{11-1}}{10^{12-1}}[/TEX] và [TEX]\frac{10^{10+1}}{10^{11+1}}[/TEX]
d, [TEX]C= \frac{2012^{37}+37^{2012+1}}{2010^{38}}[/TEX] và [TEX]D= \frac{2012^{37}+37^{2012+2}}{2012^{39}}[/TEX]
e, [TEX]N= \frac{2010}{2011} + \frac{2011}{2012} + \frac{2012}{2013}[/TEX] và [TEX]M= \frac{2010+2011+2012}{2011+2012+2013}[/TEX]
a, [TEX]\frac{-18}{47}[/TEX] và [TEX]\frac{31}{-50}[/TEX]
b, [TEX]\frac{3131}{4343}[/TEX] và [TEX]\frac{6262}{8686}[/TEX]
c, [TEX]A= \frac{10^{11-1}}{10^{12-1}}[/TEX] và [TEX]\frac{10^{10+1}}{10^{11+1}}[/TEX]
d, [TEX]C= \frac{2012^{37}+37^{2012+1}}{2010^{38}}[/TEX] và [TEX]D= \frac{2012^{37}+37^{2012+2}}{2012^{39}}[/TEX]
e, [TEX]N= \frac{2010}{2011} + \frac{2011}{2012} + \frac{2012}{2013}[/TEX] và [TEX]M= \frac{2010+2011+2012}{2011+2012+2013}[/TEX]
Last edited by a moderator: