so sánh

P

phuongthao20

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các anh chị ơi! em năm nay mới bước vào lớp 9 nên có một số bài tập em chưa quen nên em hỏi a/c nha. mong các a/c giúp đỡ nha. hjhj:)
Bài 1: so sánh
a) 4 và căn 15
b) căn 11 và 3
các a/c ơi. để viết kí hiệu của căn thì phải làm sao ạ. e viết mà không được nên phải viết chữ ra nè huhu:eek:
 
Last edited by a moderator:
D

duong.trang31

a) so sánh \sqrt[1]{15} và 4
ta có: 4=\sqrt[1]{16}
vì 16˃15 nên \sqrt[1]{16}˃\sqrt[1]{15} \Leftrightarrow 4˃\sqrt[1]{15}
b) so sánh \sqrt[1]{11} và 3
ta có: 3=\sqrt[1]{9}
vì 9˂11 nên \sqrt[1]{9}˂\sqrt[1]{11}\Leftrightarrow 3˂\sqrt[1]{11}
 
Top Bottom