Không làm phép tính, hãy so sánh 2 tích số: A=1212*58585858 B=5858*12121212
T Titihoangmai Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2017 1 0 1 52 TP Hồ Chí Minh 29 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Không làm phép tính, hãy so sánh 2 tích số: A=1212*58585858 B=5858*12121212
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Không làm phép tính, hãy so sánh 2 tích số: A=1212*58585858 B=5858*12121212
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 29 Tháng chín 2017 #2 Titihoangmai said: Không làm phép tính, hãy so sánh 2 tích số: A=1212*58585858 B=5858*12121212 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\\A=1212.58585858=12.101.58.1010101\\B=5858.12121212=58.101.12.1010101=12.101.58.1010101\\\Rightarrow A=B[/tex] Reactions: Titihoangmai
Titihoangmai said: Không làm phép tính, hãy so sánh 2 tích số: A=1212*58585858 B=5858*12121212 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\\A=1212.58585858=12.101.58.1010101\\B=5858.12121212=58.101.12.1010101=12.101.58.1010101\\\Rightarrow A=B[/tex]