So sánh sin 65 độ và tan 55 độ m(ai biet chỉ giup).
N nguyenkhoi1999 2 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh sin 65 độ và tan 55 độ m(ai biet chỉ giup).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh sin 65 độ và tan 55 độ m(ai biet chỉ giup).
N nguyenbahiep1 2 Tháng mười 2013 #2 So sánh sin 65 độ và tan 55 độ m(ai biet chỉ giup). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do tính đồng biến của hàm tan nên [TEX]tan 55 > tan 45 = 1 \geq sin 65[/TEX] vậy tan 55 > sin 65 chú ý hàm sin luôn < = 1
So sánh sin 65 độ và tan 55 độ m(ai biet chỉ giup). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do tính đồng biến của hàm tan nên [TEX]tan 55 > tan 45 = 1 \geq sin 65[/TEX] vậy tan 55 > sin 65 chú ý hàm sin luôn < = 1