Cho S=1/11+1/12+1/13+...+1/20 Đề bài : Hãy so sánh S với 1/2
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho S=1/11+1/12+1/13+...+1/20 Đề bài : Hãy so sánh S với 1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho S=1/11+1/12+1/13+...+1/20 Đề bài : Hãy so sánh S với 1/2
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 20 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 6 Tháng năm 2018 #2 thuynn1@gmail.com said: Cho S=1/11+1/12+1/13+...+1/20 Đề bài : Hãy so sánh S với 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\mathbf{\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{20}> \frac{1}{20}+\frac{1}{20}+...+\frac{1}{20} }[/tex] [tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{20}> \frac{10}{20}[/tex] [tex]=> \frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{20}> \frac{1}{2}(đpcm)[/tex] Reactions: bachduong2k5, hdiemht and ĐứcHoàng2017
thuynn1@gmail.com said: Cho S=1/11+1/12+1/13+...+1/20 Đề bài : Hãy so sánh S với 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\mathbf{\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{20}> \frac{1}{20}+\frac{1}{20}+...+\frac{1}{20} }[/tex] [tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{20}> \frac{10}{20}[/tex] [tex]=> \frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{20}> \frac{1}{2}(đpcm)[/tex]