Toán 6 So sánh phân số

dieutrang32@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng năm 2021
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Help me pleaseeee:'))))
So sánh:
N=2021^2020+1/2021^2021+1
M=2021^2021+1/2021^2022+1
Hôm nay me thi nó ra cái nài mà không biết làm như thế nào lun á!!!!!
Bạn của me thì làm rất chi là khác me lun màaaa, khác từng nét lun á!!!
Giúp me với please!!!!
 

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Help me pleaseeee:'))))
So sánh:
N=2021^2020+1/2021^2021+1
M=2021^2021+1/2021^2022+1
Hôm nay me thi nó ra cái nài mà không biết làm như thế nào lun á!!!!!
Bạn của me thì làm rất chi là khác me lun màaaa, khác từng nét lun á!!!
Giúp me với please!!!!
bạn có thể viết rõ ràng đề ra được không mũ là từ đâu đến đâu chia là từ đâu đến đâu
 
Top Bottom