Toán 6 So sánh phân số

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Bạn viết lại đề đi, B bạn chưa viết xong nên không biết phân số B là phân số nào, và đề nghị xoay lại hình cho ngay ngắn trước khi up lên để người khác khỏi vẹo cổ :D
 
  • Like
Reactions: Lee Young Soo

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
[tex]\frac{2015+2016+2017}{2016+2017+2018}=\frac{2015}{2016+2017+2018}+\frac{2016}{2016+2017+2018}+\frac{2017}{2016+2017+2018}[/tex]
-Mà: [tex]\frac{2015}{2016}>\frac{2015}{2016+2017+2018}[/tex]
[tex]\frac{2016}{2017}>\frac{2016}{2016+2017+2018}[/tex]
[tex]\frac{2017}{2018}>\frac{2017}{2016+2017+2018}[/tex]
[tex]\Rightarrow .....[/tex]
 
Last edited:

NTNloveTTT

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng tư 2018
284
83
36
22
Cà Mau
luong the vinh
[tex]\frac{2015+2016+2017}{2016+2017+2018}=\frac{2015}{2016+2017+2018}+\frac{2016}{2016+2017+2018}+\frac{2018}{2016+2017+2018}[/tex]
-Mà: [tex]\frac{2015}{2016}>\frac{2015}{2016+2017+2018}[/tex]
[tex]\frac{2016}{2017}>\frac{2016}{2016+2017+2018}[/tex]
[tex]\frac{2017}{2018}>\frac{2017}{2016+2017+2018}[/tex]
[tex]\Rightarrow .....[/tex]
Mình chưa hiểu cho lắm. Bạn làm bài rõ hơn nữa giúp mình nha!
 
Top Bottom