13/15 và 17/14 5/8 và 7/14 so sánh bằng cách thích hợp(không quy đồng) giúp mình với.
S sugarsunshinebv 21 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 13/15 và 17/14 5/8 và 7/14 so sánh bằng cách thích hợp(không quy đồng) giúp mình với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 13/15 và 17/14 5/8 và 7/14 so sánh bằng cách thích hợp(không quy đồng) giúp mình với.
N nguyenbahiep1 21 Tháng hai 2014 #2 13/15 và 17/14 5/8 và 7/14 câu 1 $13 < 15 \Rightarrow \frac{13}{15} < 1 \\ \\ 17 > 14 \Rightarrow \frac{17}{14} > 1 \\ \\ \Rightarrow \frac{13}{15} < 1 < \frac{17}{14}$ câu 2 $\frac{7}{14} = \frac{1}{2} = \frac{4}{8} < \frac{5}{8}$
13/15 và 17/14 5/8 và 7/14 câu 1 $13 < 15 \Rightarrow \frac{13}{15} < 1 \\ \\ 17 > 14 \Rightarrow \frac{17}{14} > 1 \\ \\ \Rightarrow \frac{13}{15} < 1 < \frac{17}{14}$ câu 2 $\frac{7}{14} = \frac{1}{2} = \frac{4}{8} < \frac{5}{8}$