so sanh : 222^333 va 333^222 :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
0 0973573959thuy 8 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sanh : 222^333 va 333^222
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sanh : 222^333 va 333^222
H hiensau99 8 Tháng ba 2012 #2 [TEX]{222}^{333} = {222}^{3.111} = 222^{3}.222^{111}= 8.111^3.222^{111}=888.111^2.222^{111}[/TEX] [TEX]{333}^{222} ={333}^{2.111} = 333^{2}.333^{111}= 9.111^2.333^{111}[/TEX] \Rightarrow [TEX]{222}^{333} > {333}^{222}[/TEX] Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2012
[TEX]{222}^{333} = {222}^{3.111} = 222^{3}.222^{111}= 8.111^3.222^{111}=888.111^2.222^{111}[/TEX] [TEX]{333}^{222} ={333}^{2.111} = 333^{2}.333^{111}= 9.111^2.333^{111}[/TEX] \Rightarrow [TEX]{222}^{333} > {333}^{222}[/TEX]