So sánh lũy thừa cùng số mũ 7^300 và 4^450
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh lũy thừa cùng số mũ 7^300 và 4^450
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh lũy thừa cùng số mũ 7^300 và 4^450
Nguyễn Hữu Minh Trí Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 107 46 26 19 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng tám 2018 #2 7^300=(7^2)^150=49^150 4^450=(4^3)^150=64^150 Vì 64^150>49^150 nên 4^450>7^300
Hằng Suk ! Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 64 30 11 21 Hà Nam Trung Học Cơ Sở An LÃo 18 Tháng tám 2018 #3 [tex]7^{300}=(7^{2})^{150}=49^{150}[/tex] [tex]4^{450}=(4^{3})^{150}=64^{150}[/tex] vì [tex]49^{150}<64^{150}[/tex] =>[tex]7^{300}<4^{450}[/tex] Reactions: Ayami Watanabe and Thiên Thuận
[tex]7^{300}=(7^{2})^{150}=49^{150}[/tex] [tex]4^{450}=(4^{3})^{150}=64^{150}[/tex] vì [tex]49^{150}<64^{150}[/tex] =>[tex]7^{300}<4^{450}[/tex]