a,18^2 và 10^3 b,3^2 + 4^2 và (3+4)^2
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,18^2 và 10^3 b,3^2 + 4^2 và (3+4)^2 Reactions: yo=ona
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,18^2 và 10^3 b,3^2 + 4^2 và (3+4)^2
nguyễn đan phương Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 75 55 31 19 Gia Lai THPT CHU VĂN AN 18 Tháng tám 2018 #2 Ayami Watanabe said: a,18^2 và 10^3 b,3^2 + 4^2 và (3+4)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hỏi gì vậy bạn ?
Ayami Watanabe said: a,18^2 và 10^3 b,3^2 + 4^2 và (3+4)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hỏi gì vậy bạn ?
nguyễn đan phương Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 75 55 31 19 Gia Lai THPT CHU VĂN AN 18 Tháng tám 2018 #3 a, 18[tex]^{2}[/tex] = 324 10[tex]^{3}[/tex] = 1000 vì 1000 > 324 nên 10[tex]^{3}[/tex] > 18[tex]^{2}[/tex] b, 3[tex]^{2}[/tex] +[tex]^{2}[/tex] = 9 + 16 = 25 ( 3 + 4 )[tex]^{2}[/tex] = 7[tex]^{2}[/tex] = 49 vì 49 > 25 nên ( 3 + 4 )[tex]^{2}[/tex] > 3[tex]^{2}[/tex] + 4[tex]^{2}[/tex] Reactions: anhchauuu and Ayami Watanabe
a, 18[tex]^{2}[/tex] = 324 10[tex]^{3}[/tex] = 1000 vì 1000 > 324 nên 10[tex]^{3}[/tex] > 18[tex]^{2}[/tex] b, 3[tex]^{2}[/tex] +[tex]^{2}[/tex] = 9 + 16 = 25 ( 3 + 4 )[tex]^{2}[/tex] = 7[tex]^{2}[/tex] = 49 vì 49 > 25 nên ( 3 + 4 )[tex]^{2}[/tex] > 3[tex]^{2}[/tex] + 4[tex]^{2}[/tex]
Phạm Ngọc Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 50 21 36 18 Thanh Hóa Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên 18 Tháng tám 2018 #4 a)18^2 và 10^3 Ta có :18^2=324 10^3=1000 Vì 324<1000 => 18^2<10^3 b)3^2+4^2 và (3+4)^2 Ta có:3^2+4^2=25 (3+4)^2=49 Vì 25<49 =>3^2+4^2<(3+4)^2
a)18^2 và 10^3 Ta có :18^2=324 10^3=1000 Vì 324<1000 => 18^2<10^3 b)3^2+4^2 và (3+4)^2 Ta có:3^2+4^2=25 (3+4)^2=49 Vì 25<49 =>3^2+4^2<(3+4)^2