K
kearboster


[tex] \sqrt[4]{13} [/tex] và [tex] \sqrt[5]{23} [/tex]
Ai biết chỉ dẫn dùm nhé
à em mới ra được [tex] \sqrt[4]{13} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{13^5} [/tex]
[tex] \sqrt[5]{23} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{23^4} [/tex]
so sánh nốt hộ cái [tex] 13^5 [/tex] và [tex] 23^4 [/tex]
em làm thêm được 1 it rùi chỉ cần CM [tex] 13^9 [/tex] > [tex] 10^10 [/tex]nôt cái này là song
Ai biết chỉ dẫn dùm nhé
à em mới ra được [tex] \sqrt[4]{13} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{13^5} [/tex]
[tex] \sqrt[5]{23} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{23^4} [/tex]
so sánh nốt hộ cái [tex] 13^5 [/tex] và [tex] 23^4 [/tex]
em làm thêm được 1 it rùi chỉ cần CM [tex] 13^9 [/tex] > [tex] 10^10 [/tex]nôt cái này là song
Last edited by a moderator: