K
kearboster
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex] \sqrt[4]{13} [/tex] và [tex] \sqrt[5]{23} [/tex]
Ai biết chỉ dẫn dùm nhé
à em mới ra được [tex] \sqrt[4]{13} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{13^5} [/tex]
[tex] \sqrt[5]{23} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{23^4} [/tex]
so sánh nốt hộ cái [tex] 13^5 [/tex] và [tex] 23^4 [/tex]
Ai biết chỉ dẫn dùm nhé
à em mới ra được [tex] \sqrt[4]{13} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{13^5} [/tex]
[tex] \sqrt[5]{23} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{23^4} [/tex]
so sánh nốt hộ cái [tex] 13^5 [/tex] và [tex] 23^4 [/tex]