Cho A = \sqrt{2012}-\sqrt{2011}; B = \sqrt{2013}-\sqrt{2012}. So sánh A và B.
T thanhphatduongle@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tám 2018 203 24 51 19 Bình Thuận Trường THCS Tân An 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [tex]\sqrt{2012}-\sqrt{2011}[/tex]; B = [tex]\sqrt{2013}-\sqrt{2012}[/tex]. So sánh A và B. Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [tex]\sqrt{2012}-\sqrt{2011}[/tex]; B = [tex]\sqrt{2013}-\sqrt{2012}[/tex]. So sánh A và B.
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 4 Tháng mười hai 2019 #2 thanhphatduongle@gmail.com said: Cho A = [tex]\sqrt{2012}-\sqrt{2011}[/tex]; B = [tex]\sqrt{2013}-\sqrt{2012}[/tex]. So sánh A và B. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân liên hợp A và B ta có : A= [tex]\frac{1}{\sqrt{2012}+\sqrt{2011}}[/tex] và B = [tex]\frac{1}{\sqrt{2013}+\sqrt{2012}} ; (\sqrt{2013}+\sqrt{2012}) > \sqrt{2012}+\sqrt{2011} ; => A >B[/tex] Reactions: thanhphatduongle@gmail.com
thanhphatduongle@gmail.com said: Cho A = [tex]\sqrt{2012}-\sqrt{2011}[/tex]; B = [tex]\sqrt{2013}-\sqrt{2012}[/tex]. So sánh A và B. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân liên hợp A và B ta có : A= [tex]\frac{1}{\sqrt{2012}+\sqrt{2011}}[/tex] và B = [tex]\frac{1}{\sqrt{2013}+\sqrt{2012}} ; (\sqrt{2013}+\sqrt{2012}) > \sqrt{2012}+\sqrt{2011} ; => A >B[/tex]