không tính kết quả, hãy so sánh giá trị 2 biểu thức sau A=2002*2004-58 B=2003*2003-59
T thanhhong_009 3 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không tính kết quả, hãy so sánh giá trị 2 biểu thức sau A=2002*2004-58 B=2003*2003-59
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không tính kết quả, hãy so sánh giá trị 2 biểu thức sau A=2002*2004-58 B=2003*2003-59
K khaiproqn81 3 Tháng sáu 2014 #2 $2003.2003-59=2003^2-589\\ 2002.2004-58=(2003-1)(2003+1)-58=2003^2-1-58=2003^2-59$ Vậy $2003.2003-59=2002.2004-58$
$2003.2003-59=2003^2-589\\ 2002.2004-58=(2003-1)(2003+1)-58=2003^2-1-58=2003^2-59$ Vậy $2003.2003-59=2002.2004-58$
P phananhbong 4 Tháng sáu 2014 #3 bằng nhau đó bạn........................................................................
D dovanngochung123 3 Tháng bảy 2014 #4 2002.(2003+1)-58 =2002.2003+2002-58 (2002+1).2003-59 2002.2003+2003-59 a còn lại 2002-58=...4 b còn lại 2003-59=...4 \Rightarrow 2 biểu thức bằng nhau
2002.(2003+1)-58 =2002.2003+2002-58 (2002+1).2003-59 2002.2003+2003-59 a còn lại 2002-58=...4 b còn lại 2003-59=...4 \Rightarrow 2 biểu thức bằng nhau
C congchuaanhsang 3 Tháng bảy 2014 #5 không tính kết quả, hãy so sánh giá trị 2 biểu thức sau a=2002*2004-58 b=2003*2003-59 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a=(2003-1)(2003+1)-58=2003.2003-1-58=2003.2003-59=b$
không tính kết quả, hãy so sánh giá trị 2 biểu thức sau a=2002*2004-58 b=2003*2003-59 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a=(2003-1)(2003+1)-58=2003.2003-1-58=2003.2003-59=b$
D duc_2605 3 Tháng bảy 2014 #6 A=2002*2004-58 = 2002 x (2003 + 1) - 58= 2002 x 2003 + 2002 - 58 = (2002+1) x 2003 -2003 + 2002 - 58 = 2003 x 2003 - 59 = B Vậy A = B
A=2002*2004-58 = 2002 x (2003 + 1) - 58= 2002 x 2003 + 2002 - 58 = (2002+1) x 2003 -2003 + 2002 - 58 = 2003 x 2003 - 59 = B Vậy A = B
T toiyeutoan5 3 Tháng bảy 2014 #7 theo mình thì: A=2002*(2003+1)-58 B=2003*(2002+1)-59 A=2002*2003+2002*1-58 B=2003*2002+2003*1-59 A=2002*2003+1944 B=2003*2002+1944 Vậy ta có A=B
theo mình thì: A=2002*(2003+1)-58 B=2003*(2002+1)-59 A=2002*2003+2002*1-58 B=2003*2002+2003*1-59 A=2002*2003+1944 B=2003*2002+1944 Vậy ta có A=B