giúp mình bài này với: so sánh \sqrt{145}-4\sqrt{3} với 5
Nguyễn Hân Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2016 106 20 61 22 12 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với: so sánh [tex]\sqrt{145}-4\sqrt{3}[/tex] với 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với: so sánh [tex]\sqrt{145}-4\sqrt{3}[/tex] với 5
tranhainam1801 Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng mười một 2013 374 110 121 22 Hà Nam 12 Tháng năm 2017 #2 Nguyễn Hân said: giúp mình bài này với: so sánh [tex]\sqrt{145}-4\sqrt{3}[/tex] với 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{145}-4\sqrt{3}>\sqrt{144}-4\sqrt{4}=5[/TEX]
Nguyễn Hân said: giúp mình bài này với: so sánh [tex]\sqrt{145}-4\sqrt{3}[/tex] với 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{145}-4\sqrt{3}>\sqrt{144}-4\sqrt{4}=5[/TEX]
Nguyễn Hân Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2016 106 20 61 22 12 Tháng năm 2017 #3 tranhainam1801 said: [TEX]\sqrt{145}-4\sqrt{3}>\sqrt{144}-4\sqrt{4}=5[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó ra 4 mà, nhưng mình biết cách làm rồi, cảm ơn Reactions: tranhainam1801
tranhainam1801 said: [TEX]\sqrt{145}-4\sqrt{3}>\sqrt{144}-4\sqrt{4}=5[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó ra 4 mà, nhưng mình biết cách làm rồi, cảm ơn
tranhainam1801 Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng mười một 2013 374 110 121 22 Hà Nam 12 Tháng năm 2017 #4 Nguyễn Hân said: cái đó ra 4 mà, nhưng mình biết cách làm rồi, cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lộn xét [TEX]7>4\sqrt{3}[/TEX] rồi cộng 5 mỗi vế Reactions: Nguyễn Hân
Nguyễn Hân said: cái đó ra 4 mà, nhưng mình biết cách làm rồi, cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lộn xét [TEX]7>4\sqrt{3}[/TEX] rồi cộng 5 mỗi vế