- 15 Tháng bảy 2017
- 305
- 178
- 94
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho A=căn (2012)+căn (2013)+căn (2014)
B=căn (2009)+căn (2011)+căn (2019)
So sánh A và B
2.Cho A=Căn (2011^2-1)-căn (2000^2-1)
B=(2.200)/căn (2011^1-1)+căn (2000^2-1)
So sánh A và B
B=căn (2009)+căn (2011)+căn (2019)
So sánh A và B
2.Cho A=Căn (2011^2-1)-căn (2000^2-1)
B=(2.200)/căn (2011^1-1)+căn (2000^2-1)
So sánh A và B