giúp em nha nha mng:))))
zaa. Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2022 80 68 21 Tiền Giang 26 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em nha nha mng))) Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em nha nha mng)))
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 26 Tháng mười 2022 #2 zaa. said: View attachment 220319 giúp em nha nha mng))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zaa.Ta có: 23+1<24+1=52\sqrt{3}+1<2\sqrt{4}+1=523+1<24+1=5 Lại có: (22+5)2=13+410>13+49=25\left(2\sqrt{2}+\sqrt{5}\right)^2=13+4\sqrt{10}>13+4\sqrt{9}=25(22+5)2=13+410>13+49=25 ⇒22+5>5\Rightarrow 2\sqrt{2}+\sqrt{5}> 5⇒22+5>5 Vậy 23+1<22+52\sqrt{3}+1<2\sqrt{2}+\sqrt{5}23+1<22+5 Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Chuyên đề căn bậc 2 Reactions: Nguyễn N. Gia Kiệt
zaa. said: View attachment 220319 giúp em nha nha mng))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zaa.Ta có: 23+1<24+1=52\sqrt{3}+1<2\sqrt{4}+1=523+1<24+1=5 Lại có: (22+5)2=13+410>13+49=25\left(2\sqrt{2}+\sqrt{5}\right)^2=13+4\sqrt{10}>13+4\sqrt{9}=25(22+5)2=13+410>13+49=25 ⇒22+5>5\Rightarrow 2\sqrt{2}+\sqrt{5}> 5⇒22+5>5 Vậy 23+1<22+52\sqrt{3}+1<2\sqrt{2}+\sqrt{5}23+1<22+5 Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Chuyên đề căn bậc 2