G
guitar_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
so sánh:
$a/ \sqrt 7 +\sqrt{15} \text{và} \ \ 7 \\ b/ \sqrt{ 17} + \sqrt 5 + 1 \text{và} \ \ \sqrt{ 45}$
Bosjeunhan:chú ý latex+cách đặt tiêu đề+ko post các pic trùng nhau
$a/ \sqrt 7 +\sqrt{15} \text{và} \ \ 7 \\ b/ \sqrt{ 17} + \sqrt 5 + 1 \text{và} \ \ \sqrt{ 45}$
Bosjeunhan:chú ý latex+cách đặt tiêu đề+ko post các pic trùng nhau
Last edited by a moderator: