So sánh các cặp số sau
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phạm Văn Chung Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 56 15 36 43 Lâm Đồng 16 Tháng bảy 2018 #2 levelrush99 said: View attachment 65481 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]5>4 \to \sqrt{5}> 2 \mapsto \sqrt{5} + 2 > 2 +2[/tex] Reactions: Blue Plus and levelrush99
levelrush99 said: View attachment 65481 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]5>4 \to \sqrt{5}> 2 \mapsto \sqrt{5} + 2 > 2 +2[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 16 Tháng bảy 2018 #3 b) Bình phương lên Đáp án là < nha