Cho P= \frac{x+\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}} So sánh P với 3
phuongchi1210 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng hai 2018 18 1 16 19 Hải Dương THCS Vạn Phúc 25 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P= [tex]\frac{x+\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}[/tex] So sánh P với 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P= [tex]\frac{x+\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}[/tex] So sánh P với 3