So sánh A và B
nguyentrang0109 Học sinh Thành viên 5 Tháng mười 2021 27 19 21 16 Hà Nội 15 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments Capture.PNG 28.1 KB · Đọc: 11 Capture.PNG 28.1 KB · Đọc: 12 Capture.PNG 28.1 KB · Đọc: 15 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 15 Tháng mười một 2021 #2 nguyentrang0109 said: View attachment 193232View attachment 193232 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A = \dfrac{2021 -2020}{2021 +2020} = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2}$ $B = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2020^2}$ Do $2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2 > 2021^2 + 2020^2$ nên $A < B$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Chúc em học tốt !!! Reactions: minhhoang_vip and nguyentrang0109
nguyentrang0109 said: View attachment 193232View attachment 193232 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A = \dfrac{2021 -2020}{2021 +2020} = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2}$ $B = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2020^2}$ Do $2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2 > 2021^2 + 2020^2$ nên $A < B$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Chúc em học tốt !!!
nguyentrang0109 Học sinh Thành viên 5 Tháng mười 2021 27 19 21 16 Hà Nội 15 Tháng mười một 2021 #3 chi254 said: $A = \dfrac{2021 -2020}{2021 +2020} = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2}$ $B = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2020^2}$ Do $2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2 > 2021^2 + 2020^2$ nên $A < B$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Chúc em học tốt !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ chi254 said: A=2021−20202021+2020=20212−2020220212+2.2021.2020+20202 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi kĩ về phần này đc ko ạ Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2021
chi254 said: $A = \dfrac{2021 -2020}{2021 +2020} = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2}$ $B = \dfrac{2021^2 - 2020^2}{2021^2 + 2020^2}$ Do $2021^2 + 2.2021.2020 + 2020^2 > 2021^2 + 2020^2$ nên $A < B$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Chúc em học tốt !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ chi254 said: A=2021−20202021+2020=20212−2020220212+2.2021.2020+20202 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi kĩ về phần này đc ko ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 15 Tháng mười một 2021 #4 nguyentrang0109 said: cho em hỏi kĩ về phần này đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị nhân cả tử và mẫu với $(2021 + 2020)$ thôi ý em Reactions: nguyentrang0109
nguyentrang0109 said: cho em hỏi kĩ về phần này đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị nhân cả tử và mẫu với $(2021 + 2020)$ thôi ý em
nguyentrang0109 Học sinh Thành viên 5 Tháng mười 2021 27 19 21 16 Hà Nội 15 Tháng mười một 2021 #5 chi254 said: Chị nhân cả tử và mẫu với $(2021 + 2020)$ thôi ý em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng ạ
chi254 said: Chị nhân cả tử và mẫu với $(2021 + 2020)$ thôi ý em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng ạ