A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :>
ihattl Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,962 3,052 371 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 2 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :>
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 2 Tháng mười 2020 #2 Bắpie Kute said: A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]2A=2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}[/tex] [tex]A=2A-A=2^{11}-1< 2^{11}=B[/tex]
Bắpie Kute said: A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]2A=2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}[/tex] [tex]A=2A-A=2^{11}-1< 2^{11}=B[/tex]
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,748 4,795 531 Hà Nội THCS Quang Minh 2 Tháng mười 2020 #3 Nguyễn Quế Sơn said: Ta có: [tex]2A=2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}[/tex] [tex]A=2A-A=2^{11}-1< 2^{11}=B[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạn chế làm tắt nhé anh . Bắpie Kute said: A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^{10}$ $2A=2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}$ $2A -A = (2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}) - (2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^{10})$ $1A =2^{11} - 2^0$ Vì $2^{11} - 2^0< 2^{11}$ nên $A <B$ Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan and ihattl
Nguyễn Quế Sơn said: Ta có: [tex]2A=2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}[/tex] [tex]A=2A-A=2^{11}-1< 2^{11}=B[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạn chế làm tắt nhé anh . Bắpie Kute said: A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^10 B = 2^11 So sánh A và B Cảm ơn mọi người :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^{10}$ $2A=2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}$ $2A -A = (2^{1}+2^{2}+2^{3}+...+2^{11}) - (2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^{10})$ $1A =2^{11} - 2^0$ Vì $2^{11} - 2^0< 2^{11}$ nên $A <B$