so sánh a và b nếu: a^2 + b^2/2 = (a+b/2)^2 help meeeeeeeeeeeeeeeee
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 26 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh a và b nếu: a^2 + b^2/2 = (a+b/2)^2 help meeeeeeeeeeeeeeeee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh a và b nếu: a^2 + b^2/2 = (a+b/2)^2 help meeeeeeeeeeeeeeeee
Richard Lee Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 48 17 6 19 Bình Dương THCS Lê Thị Trung 26 Tháng tư 2019 #2 bạn có thể ghi rõ ra không mình không hiểu / là gì
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 26 Tháng tư 2019 #3 Richard Lee said: bạn có thể ghi rõ ra không mình không hiểu / là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... / là dấu gạch giữa tử số và mẫu số
Richard Lee said: bạn có thể ghi rõ ra không mình không hiểu / là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... / là dấu gạch giữa tử số và mẫu số
N nghialvmax Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 18 14 21 21 Hà Nội THPT Thăng Long 26 Tháng tư 2019 #4 Ta có a^2 + b^2/2 = a^2 + ab + b^2/4 <=> 1/4 b^2= ab <=> 1/4 b = a Vậy a < b Reactions: Hoàng Vũ Nghị