so sánh: 2009^20 với 20092010^10
Phương Nam 187 Học sinh Thành viên 17 Tháng tám 2017 145 114 36 19 Hà Giang THCS Thị Trán Vị Xuyên 15 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh: 2009^20 với 20092010^10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh: 2009^20 với 20092010^10
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 15 Tháng năm 2018 #2 Phương Nam 187 said: so sánh: 2009^20 với 20092010^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 2009^{20} = (2009^2)^{10} = 4036081^{10} < 20092010^{10} $ Reactions: besttoanvatlyzxz
Phương Nam 187 said: so sánh: 2009^20 với 20092010^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 2009^{20} = (2009^2)^{10} = 4036081^{10} < 20092010^{10} $
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 16 Tháng năm 2018 #3 Ta có: 2009^20 = (2009^2)^10 = ( 2009.2009)^10 20092009^10 = ( 2009.10001)^10 Vì 2009.2009 < 2009.10001 => ( 2009.2009)^10 < ( 2009.10001)^10 => 2009^20 < 20092009^10
Ta có: 2009^20 = (2009^2)^10 = ( 2009.2009)^10 20092009^10 = ( 2009.10001)^10 Vì 2009.2009 < 2009.10001 => ( 2009.2009)^10 < ( 2009.10001)^10 => 2009^20 < 20092009^10