So sánh 7^52 và 3^78
vuhuyentudu@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng năm 2018 32 10 21 19 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh 7^52 và 3^78
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh 7^52 và 3^78
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 20 26 Tháng mười 2018 #2 7^52=(7^2)^26=49^26 3^78=(3^3)^26=27^26 Vì 27<49=>49^25>27^26=>7^52>3^78 Reactions: Blue Plus and vuhuyentudu@gmail.com