5^50 và 3^75 P.s:Trình bày cụ thể :rongcon32
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5^50 và 3^75 P.s:Trình bày cụ thể
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5^50 và 3^75 P.s:Trình bày cụ thể
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 6 Tháng chín 2018 #2 Ayami Watanabe said: 5^50 và 3^75 P.s:Trình bày cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hoangcoi28 and Ayami Watanabe
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,233 691 20 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 6 Tháng chín 2018 #3 thu gọn lại để được cùng lũy thừa la được
Hoangcoi28 Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2018 149 93 21 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 8 Tháng chín 2018 #4 Ayami Watanabe said: 5^50 và 3^75 P.s:Trình bày cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: 5^50= (5^2)^25 = 25^25 3^75 = (3^3)^25 = 27^25 Vì: 25^25 < 27^25 => 5^50 < 3^75
Ayami Watanabe said: 5^50 và 3^75 P.s:Trình bày cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: 5^50= (5^2)^25 = 25^25 3^75 = (3^3)^25 = 27^25 Vì: 25^25 < 27^25 => 5^50 < 3^75
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 10 Tháng chín 2018 #5 Cô dạy mình cách trình bày đúng nhất để không bị mất điểm đây ! Ta có : 5^50 = 5^2.25 = ( 5^2)^25 = 25^25 3^75 = 3^3.25 = ( 3^3)^25 = 27^25 Vì 25 = 25 ; 27>25 =>27^25 > 25^25 Hay 3^75 > 5^50 Vậy 3^75 > 5^50
Cô dạy mình cách trình bày đúng nhất để không bị mất điểm đây ! Ta có : 5^50 = 5^2.25 = ( 5^2)^25 = 25^25 3^75 = 3^3.25 = ( 3^3)^25 = 27^25 Vì 25 = 25 ; 27>25 =>27^25 > 25^25 Hay 3^75 > 5^50 Vậy 3^75 > 5^50