so sánh 222 mũ 333 và 333 mũ 222
Hạ Chí Chưa Đến Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2018 11 12 6 17 Quảng Bình THCS Vạn Ninh 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 222 mũ 333 và 333 mũ 222
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 222 mũ 333 và 333 mũ 222
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 31 Tháng mười 2018 #2 Hạ Chí Chưa Đến said: so sánh 222 mũ 333 và 333 mũ 222 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]222^{333}=(222^{3})^{111}=(2^{3}.111^{3})^{111}=(888.111^{2})^{111}> (9.111^{2})^{111}=3^{222}[/tex] Reactions: Nguyễn Thành Nghĩa
Hạ Chí Chưa Đến said: so sánh 222 mũ 333 và 333 mũ 222 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]222^{333}=(222^{3})^{111}=(2^{3}.111^{3})^{111}=(888.111^{2})^{111}> (9.111^{2})^{111}=3^{222}[/tex]