A
alex533
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So sánh
a) L=$\sqrt{2012}-\sqrt{2011}+\sqrt{2010}-\sqrt{2009}+....+\sqrt{3}-\sqrt{2}+\sqrt{1}$ và H=$\frac{1}{2} \sqrt{2013}$
b)Q=$\sqrt{a-1} + \sqrt{a+1}$ và T=$2\sqrt{a}$ (a\geq1)
c)M=$\sqrt{\sqrt{13}-3} + 4\sqrt{5} - 9$ và N=$\sqrt{\sqrt{29}-5} + 3$
d)R=$3-\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6}}}}$ và S=$\sqrt{17-\sqrt{\sqrt{2}-\sqrt{3-2\sqrt{2}}}}$
a) L=$\sqrt{2012}-\sqrt{2011}+\sqrt{2010}-\sqrt{2009}+....+\sqrt{3}-\sqrt{2}+\sqrt{1}$ và H=$\frac{1}{2} \sqrt{2013}$
b)Q=$\sqrt{a-1} + \sqrt{a+1}$ và T=$2\sqrt{a}$ (a\geq1)
c)M=$\sqrt{\sqrt{13}-3} + 4\sqrt{5} - 9$ và N=$\sqrt{\sqrt{29}-5} + 3$
d)R=$3-\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6}}}}$ và S=$\sqrt{17-\sqrt{\sqrt{2}-\sqrt{3-2\sqrt{2}}}}$
Last edited by a moderator: