a, 92^18 và 91^17 b, 5^300 và 3^453 c, 2^225 và 3^180
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 92^18 và 91^17 b, 5^300 và 3^453 c, 2^225 và 3^180
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 92^18 và 91^17 b, 5^300 và 3^453 c, 2^225 và 3^180
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,609 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 18 Tháng tám 2018 #2 Ayami Watanabe said: a, 92^18 và 91^17 b, 5^300 và 3^453 c, 2^225 và 3^180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,92^18>91^18>91^17=>92^18 > 91^17 b,5^300=(5^6)^50=15625^50 3^453=(3^3)^151=27^151>27^150 mà 27^150=(27^3)^50=19683^50 mà 19683^50>15625^50 => 3^453>5^300 Reactions: Ayami Watanabe and besttoanvatlyzxz
Ayami Watanabe said: a, 92^18 và 91^17 b, 5^300 và 3^453 c, 2^225 và 3^180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,92^18>91^18>91^17=>92^18 > 91^17 b,5^300=(5^6)^50=15625^50 3^453=(3^3)^151=27^151>27^150 mà 27^150=(27^3)^50=19683^50 mà 19683^50>15625^50 => 3^453>5^300
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,609 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 18 Tháng tám 2018 #3 c,2^225 và 3^180 2^225= (2^3)^75=8^75 3^180=(3^2)^90=9^90 mà:9^90>9^75>8^75 =>3^180>2^225 Last edited: 18 Tháng tám 2018 Reactions: Ayami Watanabe, ngocvan9999 and besttoanvatlyzxz
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 18 Tháng tám 2018 #4 a,92^18>91^18>91^17=>92^18 > 91^17 b,5^300=(5^6)^50=15625^50 3^453=(3^3)^151=27^151>27^150 mà 27^150=(27^3)^50=19683^50 mà 19683^50>15625^50 => 3^453>5^300 c, 2^225 và 3^180 2^225= (2^15)^15=32678^15 3^180=(3^12)^15=531441^15 mà:531441^15>32678^15 =>3^180>2^225
a,92^18>91^18>91^17=>92^18 > 91^17 b,5^300=(5^6)^50=15625^50 3^453=(3^3)^151=27^151>27^150 mà 27^150=(27^3)^50=19683^50 mà 19683^50>15625^50 => 3^453>5^300 c, 2^225 và 3^180 2^225= (2^15)^15=32678^15 3^180=(3^12)^15=531441^15 mà:531441^15>32678^15 =>3^180>2^225
Phạm Ngọc Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 50 21 36 18 Thanh Hóa Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên 18 Tháng tám 2018 #5 a)Ta có: 92^18>91^18 91^17<91^18 Vì 92^18>91^18>91^17=>92^18>91^17